Quản trị Bếp & Ẩm thực.
1. Tổng quan
Quản trị bếp và ẩm thực là ngành học chuyên sâu về nguyên lý, phương pháp và quy trình chế biến món ăn chuyên nghiệp. Bao gồm các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu thuộc tất cả các khâu chế biến nên món ăn trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn… nhằm kinh doanh được mặt hàng ăn uống một cách đa dạng như: bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn… theo phong cách ẩm thực Việt, Á, Âu.
2. Ai sẽ là người đăng ký học chương trình này?
– Học sinh sau khi tốt nghiệp THCS hoặc đã tốt nghiệp THPT.
– Những người muốn chuyển đổi nghề nghiệp hoặc học vì đam mê cá nhân.
– Người lao động muốn nâng cao tay nghề.
3. Chương trình học
Sẽ bao gồm:
– MODULE chung như: Chính trị, Pháp luật, Tin học,…
– MODULE bắt buộc như: Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch, Ngoại ngữ chuyên ngành, Thương phẩm và an toàn thực phẩm, Sinh lý dinh dưỡng,…
4. Hồ sơ bao gồm:
Bộ hồ sơ đăng ký nhập học gồm:
– Bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Bản sao học bạ THCS/THPT
– Bản sao CMND
– Bản sao giấy khai sinh
– 5 ảnh màu 3×4 và 2 ảnh màu 2×3, 2 ảnh 4X6
( Chú ý: TẤT CẢ ĐỀU PHOTO CÔNG CHỨNG)
5. Đơn vị cấp bằng
Trường Trung cấp Việt Giao được thành lập từ năm 2000. Trải qua hơn 20 năm với mục tiêu vì lợi ích người học, nhà trường không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, chú trọng phát triển kỹ năng thực hành cho học viên. Trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam.
6. Vì sao nên đăng ký qua HRC Edu?
– Đăng ký và tốt nghiệp chỉ qua HRC Edu (không qua nhiều phòng ban của trường).
– Xây dựng lộ trình học cá nhân cho từng học viên.
– Không phát sinh phí ngoài học phí theo quy định của trường.
– Quản trị bằng hệ thống CRM chuyên nghiệp.
– Đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm, chuyên nghiệp, 24/7.