Trường ĐH Cửu Long: Trao bằng tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh cho 260 sinh viên

 

Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long mong muốn các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ đem những kiến thức đã học để vận dụng một cách có hiệu quả nhất trong công tác thực tiễn.
Ngày 18-2, Trường ĐH Cửu Long tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, khoá 5. Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Lương Minh Cừ, hiệu trưởng trường, cho biết qua 23 năm hình thành và phát triển, trường đang trở thành một trường đại học có uy tín trong khu vực ĐBSCL. Đây là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học có chất lượng, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Những năm qua, Trường ĐH Cửu Long tiến hành mở thêm nhiều ngành nghề đào tạo mới, trong đó có ngành Ngôn ngữ Anh, đại học văn bằng 2.
“Đối với khóa 5, khi bắt đầu nhập học, mặc dù chịu ảnh hưởng dịch COVID-19, nhưng sinh viên của trường vẫn kiên trì phấn đấu, học tập cho đến khi tốt nghiệp ra trường. Trong đó loại xuất sắc, giỏi đạt khá cao” – PGS-TS Lương Minh Cừ thông tin.
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khoá 5 tặng học bổng để nhà trường hỗ trợ lại cho những sinh viên khó khăn. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khoá 5 hầu hết đều là những cán bộ công chức, công tác tại các cơ quan đơn vị sự nghiệp hành chính, nhiều trường đại học và cao đẳng. Trong đó, có những người đang giữ trọng trách quan trọng trong các cơ quan, đơn vị…
Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long mong muốn các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ đem những kiến thức đã học tại trường, vận dụng một cách có hiệu quả nhất trong công tác thực tiễn, góp phần phát triển cơ quan, đơn vị ngày càng lớn mạnh, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.