Chúng tôi là HRC

HRC được thành lập từ 2017 đã trải qua chặng đường 5 năm phát triển. Đến 2023 trở thành hệ thống giáo dục HRC hướng đến xây dựng môi trường đào tạo thân thiện, chất lượng, bám sát nhu cầu thực tiễn.
Bằng việc HRC đặt cuộc đời của con người vào trung tâm để phục vụ. Từ đó, HRC đã từng bước kết nối kiến thức hàn lâm, kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ, tài chính, luật, quản trị dự án tạo nên một hệ sinh thái giáo dục công nghệ đạt chất lượng hướng đến 5 sao từ cấp THPT đến Tiến sĩ với đa dạng các mô hình hội nhập quốc tế, quốc tế song ngữ và quốc tế hoàn toàn.
HRC hướng đến 2030 trở thành tập đoàn giáo dục HRC.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Đến 2030 trở thành tập đoàn giáo dục HRC với mong muốn tạo dựng hệ sinh thái giáo dục, công nghệ hướng đến chất lượng và thực tiễn đạt chuẩn 5 sao. Khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục tư thục tại Việt Nam. Trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam và Khu vực

Sứ mệnh (5T)

Thấu triệt gian nan của cuộc đời

Tâm thành dốc Trí khắp mọi nơi

Tốc thắng bày binh ta giải trận

Chữ Tín mang theo đắp dựng đời

Giá trị cốt lõi(5T)

Thấu: Thấu hiểu, lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để chia sẻ, đáp ưng nhu cầu của khách hàng.
Tâm: Tâm huyết, tận tâm trong công việc với một tinh thần chuyên nghiệp.
Trí: Coi sáng tạo là sức sống, đòn bẩy để phát triển bền vững.
Tốc: Tốc độ là tôn chỉ hành động hiệu quả (Quyết định nhanh, chính xác, đầu tư đúng thời điểm, triển khai thần tốc, linh hoạt chuyển giao) nắm bắt và thích ứng nhanh với thay đổi của thị trường, thị hiếu của khách hàng.
Tín: Coi tín nhiệm của khách hàng là vũ khí cạnh tranh thương hiệu, luôn luôn coi chữ tín là danh dự của thương hiệu của công ty.

Triết lý giáo dục

Giáo dục

Chất lượng và Thực tiễn

Triết lý giáo dục

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2017 – 2019

Công ty CP Đào tạo và Chuyển giao nguồn nhân lực HRC

2017 – 2019

Công ty CP Đào tạo và Chuyển giao nguồn nhân lực HRC

11/07/2019 – 26/11/2019

Công ty CP Đào tạo và Chuyển giao nguồn nhân lực HRC

2020 – NAY

Công ty Cổ Phần

Hệ thống Giáo dục HRC