Đăng ký test online CEFR, IELTS, TOEF iBT

Đăng ký test online CEFR, IELTS, TOEF iBT

Đăng ký test online CEFR, IELTS, TOEF iBT

Đăng ký test online CEFR, IELTS, TOEF iBT

Đăng ký test online CEFR, IELTS, TOEF iBT
Đăng ký test online CEFR, IELTS, TOEF iBT
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn ngay Miễn phí
X
Đăng ký nhận tư vấn

Trang chủ Tin tức IELTS và những Thông tin cần biết Đăng ký test online CEFR, IELTS, TOEF iBT

Đăng ký test online CEFR, IELTS, TOEF iBT

VERSANT English Test

TẠI SAO CHỌN VERSANT TEST?

 • Giảm chi phí: Thông thường một học viên phải trả cho một lần thi IELTS khoảng 4 triệu đến 5,5 triệu đồng, thì đối với một lần test trực tuyến chi phí chỉ vào khoảng 500,000 đồng.
 • Tiết kiệm thời gianVới VERSANT TEST thì bản chất dựa trên nền tảng internet và công nghệ cho việc test tiếng anh trực tuyến là linh hoạt (24/7). Bạn không phải mất thời gian đến trung tâm. 
 • Tạo sự chủ độngTừ khi đăng ký test đến lúc hoàn tất thủ tục học bạn có thể tự do lựa chọn thời gian test của mình sao cho hợp lý nhất. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học, chỉ chiếc Ipad hay máy tính bạn có thể test mọi lúc mọi nơi (24/7).
 • Hiệu quả và nhanh chóngBài kiểm tra chỉ làm trong một lần và chỉ mất 02 phút sẽ có kết quả và báo cáo cho biết bạn đang yếu kỹ năng nào và cần bao nhiêu thời gian ôn tập để đạt kết quả. Chính xác và độ tin cậy 97% tương đương với với chứng chỉ CEFR và IELTS 
 • Dễ tiếp cận và thuận tiệnDịch vụ test tiếng anh trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và test bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc test tiếng anh trực tuyến.
 • Chính xác và Tin cậy – điểm số có sự tương quan đến 97% với chứng chỉ CEFR và IELTS. Điểm số được tính toán bằng công nghệ AI, nhờ đó loại bỏ đi sai số do con người và văn hóa là những yếu tổ thường gặp ảnh hưởng đến việc đánh giá.
 • Điểm số được quy chiếu với điểm số của các chứng chỉ CEFR, IELTS, TOEIC và TOEFL.

Versant

CEFR

IELTS

TOEFL iBT

20-80 A1 - C2 0 - 9 0 - 120
20-25 < A1 0  
26-35 A1 1 - 2  
36-46 A2 3  
47-57 B1 3.5 - 4.5 57 - 86
58-68 B2 5.0 - 6.0 87 - 109
69-78 C1 6.5 - 7.0 110 - 120
79-80 C2 7.5+  

 

 

Bài kiểm tra trình độ - VERSANT English Placement Test

Versant™  English  Placement Test là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nhằm đo lường các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc và viết cho những cá nhân mà ngôn ngữ bản xứ không phải là tiếng Anh. Bài kiểm tra này đã được sử dụng ở các trường đại học, trường ngoại ngữ tư thục, và các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp toàn cầu để đánh giá khả năng hiểu và giao tiếp rõ ràng bằng tiếng Anh của học viên và nhân viên.

Versant™  English  Placement Test chỉ cần 50 phút để làm và kết quả sẽ có chỉ trong vòng vài phút sau khi hoàn thành bài kiểm tra, giúp cho việc ra quyết định sắp xếp phân loại sinh viên vào đúng trình độ hiện tại của họ nhanh chóng nhưng cũng rất chính xác. Những câu hỏi trong bài kiểm tra phản ánh nhiều tình huống khác nhau trong lớp học và trong thực tế, bao gồm đọc thành tiếng, đối thoại, chính tả, bài tóm tắt, và trả lời email. Bài kiểm tra Versant được thực hiện trên máy tính cả ở chế độ trực tuyến (trên trình duyệt web) hoặc ngoại tuyến (dùng phần mềm máy tính).

Versant™  English  Placement Test này có thể được làm bất kỳ lúc nào 24/7 mang đến nhiều thuận lợi cho ứng viên khi họ có thể làm bài ở nơi làm việc, ở trường hay ngay tại nhà – mà không gặp những phiền toái như cần phải hẹn giờ trước, hậu cần phức tạp hay khác biệt múi giờ.

Bài kiểm tra 4 kỹ năng thiết yếu - VERSANT 4 Skills Essential Test

Nhiều doanh nghiệp và tổ chức dùng bài kiểm tra VERSANT 4 kỹ năng thiết yếu vì các bài kiểm tra này giúp cho doanh nghiệp có thể duy trì được tiêu chuẩn ngôn ngữ của họ khi điều đó đã được chứng minh là điểm then chốt cho mức độ làm hài lòng khách hàng và năng suất lao động. Thời gian làm bài kiểm tra là 30 phút và có thể được cấp quản lý dùng để đánh giá chính xác và khách quan năng lực tiếng Anh của ứng viên  hoặc nhân viên cả bốn kỹ năng – nghe, nói, đọc và viết.

Bài kiểm tra kỹ năng nói - VERSANT English Speaking Test

Bài kiểm tra VERSANT kỹ năng nói tiếng Anh đánh giá khả năng nói tiếng Anh của những cá nhân mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản xứ. Các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và những học viện khắp thế giới sử dụng bài kiểm tra này để đánh giá mức độ rõ ràng về khả năng nói và giao tiếp bằng tiếng Anh của nhân viên, công chức, hay học viên của mình.

Thời gian làm bài kiểm tra VERSANT kỹ năng nói tiếng Anh chỉ mất 15 phút và sau khi hoàn thành kết quả sẽ có trong vòng vài phút, giúp bộ phận HR đưa ra các quyết định nhanh chóng nhưng chính xác. Bài kiểm tra này có thể được thực hiện trên máy tính cả ở chế độ trực tuyến (trên trình duyệt web) hoặc ngoại tuyến (dùng phần mềm máy tính), hoặc trên điện thoại di động.

Bài kiểm tra này có thể được làm bất kỳ lúc nào 24/7 mang đến nhiều thuận lợi cho ứng viên khi họ có thể làm bài ở nơi làm việc, ở trường hay ngay tại nhà – mà không gặp những phiền toái như cần phải hẹn giờ trước, hậu cần phức tạp hay khác biệt múi giờ.

Bài kiểm tra kỹ năng viết - VERSANT Writing Test

Thời gian làm bài kiểm tra VERSANT kỹ năng viết chỉ mất 35 phút, được thực hiện trên máy tính cả ở chế độ trực tuyến (trên trình duyệt web) hoặc ngoại tuyến (dùng phần mềm máy tính). Bài kiểm tra này đo lường việc sử dụng văn viết tiếng Anh phù hợp với nơi làm việc, bao gồm cả chính tả, tóm tắt và trả lời e-mail.

Tin tức khác

backtop