TẠI SAO CHỌN HRC?

HRC mới bước đầu được thành lập năm 2017 và từng bước xây dựng các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng, được như hiện nay HRC đã trải qua quá trình chuẩn bị nghiêm túc trong nhiều năm. HRC được biết đến như một địa chỉ đào tạo uy tín với phương châm “Đầu tư giáo dục – Nâng tầm Chất Lượng Việt”. Sự kết hợp giữa nội dung chương trình đào tạo và các phương tiện kỹ thuật hiện đại, các bài giáng được soạn thảo không chỉ lý thuyết mà còn gắn liền với thực tiễn bằng các tình huống và bài học kinh nghiệm.HRC từng bước khẳng định vai trò và thế mạnh của một cơ sở đào tạo uy tín và  chất lượng. 

1- CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO   


Chủ động hợp tác với các đơn vị, tố chức giáo dục, doanh nghiệp trong và ngoài nước đế trao đổi kinh nghiệm, liên kết đào tạo. HRC từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem đến đội ngũ nhân lực cao phục vụ nhu cầu phát triển của đất nước.

Tham gia chương trình đào tạo của HRC, người học sẽ trải nghiệm song song việc học là một số hoạt động học và trao đổi trực tiếp với giảng viên, chuyên gia trong ngành giáo dục với các học viên khác trong cùng khóa học. Điều này giúp tăng cường tính giao tiếp và mớ rộng quan hệ xã hội cúa người học đồng thời đảm bảo việc học lý thuyết gắn liền với thực tiễn. Những ai thật sự khao khát tri thức và mong muốn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình chúng tôi luôn hân hoan chào đón các bạn và sẵn sàng chia sẽ tri thức bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

2- GIẢNG VIÊN NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM


HRC đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ,… và chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn giáo dục với sự hướng dẫn và giảng dạy cùa đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về phương pháp dạy. Các giảng viên là các giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư được mời về từ các trường đại học như Anh Ngữ Thành Tựu Trí, Đại học Văn Hiến, Đại học Tài Chính Marketing, Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM, Y Dược Vạn Hạnh,… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Thêm vào đó, chương trình giảng dạy lại mang đến cho học viên những bài học dễ học, dễ hiểu của những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

3- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH ĐA DẠNG


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ĐƯỢC SOẠN GIÁO TRÌNH THEO PHƯƠNG THỨC DỄ HỌC, DỄ HIỂU TẠO SỰ HỨNG THÚ, THOẢI MÁI CHO HỌC VIÊN. KÍCH THÍCH HỌC VIÊN HỨNG THÚ KHI THEO HỌC VÀ ĐÓ CŨNG LÀ PHƯƠNG PHÁP GIÚP THI ĐẠT KẾT QUẢ CAO. ĐIỀU ĐÓ LÀ YẾU TỐ TẠO NÊN UY TÍN TỪ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA HRC.

4- CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI 

 HRC đầu tư trang thiết bị hiện đại, tạo môi trường học tập thoáng mát, thoải mái và tiện nghi nhằm hỗ trợ tối đa việc học của học viên. Tất cả phòng học, bàn ghế, trang thiết bị, cơ sờ vật chất đều được trang bị đầy đủ, hiện đại thoáng mát và sạch sẽ. Phòng học được trang bị máy điều hoà giúp học viên luôn thoải mái trong suốt buổi học.

5- CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG HẤP DẪN


Hằng năm, HRC có chính sách học bổng dành cho học sinh THPT thi tuyển vào học và sinh viên đang theo học. Học bổng gồm: Học bổng Tài năng, Học bổng Khuyến học, Học bổng vượt khó. Đây là những học bổng dành cho những bạn trẻ có thành tích học tập tốt và vượt khó.


6- CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI TỐT NGHIỆP  


Hệ thống tổ chức đào tạo của HRC xác định theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, bám sát môi trường thực tiễn sản xuất kinh doanh, cập nhật khung trình độ nghề nghiệp quốc gia và các chuẩn mực quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, tự tin vững bước tham gia làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.

 

CAM KẾT 70%
sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp