AKANE - HRC EDUCATION

AKANE - HRC EDUCATION

AKANE - HRC EDUCATION

AKANE - HRC EDUCATION

AKANE - HRC EDUCATION
AKANE - HRC EDUCATION
 • slideshow
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn ngay Miễn phí
X
Đăng ký nhận tư vấn

Trang chủ Đơn vị đào tạo AKANE

AKANE

AKANE
Giới thiệu
Các chương trình
Liên hệ

AKANE.VN là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong các lĩnh vực chính là Đào tạo ngoại ngữ, Tư vấn du học và Cung ứng lao động.

ĐƯỜNG LỐI HOẠT ĐỘNG

 

CHẤT LƯỢNG CON NGƯỜI, CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

enlightenedThực tế đã chứng minh chất lượng đội ngũ nhân lực sẽ quyết định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chất lượng doanh nghiệp, quốc gia. Vì vậy làm sao để có thể phát triển được đội ngũ (nhân lực gồm: Kỹ sư đi nhậtthực tập sinh nhật bản... )  chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp và quốc gia.

enlightenedNhật Bản với thế mạnh về kỹ thuật công nghệ, kỹ năng và tác phong làm việc nghiêm túc, hiệu quả cao sẽ là môi trường lý tưởng để nhân lực trẻ Việt Nam trui rèn, nâng cao năng lực, kỹ năng để trở thành nhân sự có chất lượng thực sự.

enlightenedNhững suy nghĩ trên là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty Akane, mỗi nhân sự trẻ được Akane Group tuyển chọn, đào tạo và đưa sang Nhật Bản làm việc không chỉ để giải quyết việc làm, tăng thu nhập mà còn mang sứ mệnh nâng cao năng lực, kỹ năng, tư duy...của bản thân sớm trở thành đội ngũ nguồn nhân lực có chất lượng để trở về cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước.


THẾ MẠNH CỦA AKANE

enlightenedAkane Group là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín có văn phòng và nhân viên tại Nhật sẵn sàng hỗ trợ kịp thời cho ứng viên trong thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật.

enlightenedAkane là xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam được Bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam. 

enlightened Akane Nhật Bản được chính phủ Nhật Bản cấp phép hoạt động giới thiệu việc làm tại Nhật Bản.

enlightened Trung tâm tiếng Nhật AKANE với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp đào tạo Nhật ngữ độc đáo giúp ứng viên học hiệu quả đồng thời truyền đạt nhiều phương pháp học tiếng nhật dễ hiểu, nhanh chóng giao tiếp dễ dàng.

enlightened Với chi phí đi nhật bản thấp và với gói dịch vụ hỗ trợ vốn chúng tôi sẽ hỗ trợ ứng viên tối đa khi tham gia chương trình.

enlightened Với chính sách phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao chúng tôi đặc biệt ưu tiên cho ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học.

enlightened Với đội ngũ nhân viên tận tâm, kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị dạy và học.


enlightenedSỨ MẠNG

Cam kết tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tốt nhất để giúp lao động trẻ Việt Nam sang Nhật Bản làm việc có thời hạn để tiếp thu kỹ năng, kỹ thuật của Nhật Bản sau đó trở về đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp và quốc gia.

enlightenedTẦM NHÌN

Nỗ lực để trở thành thương hiệu nhân bản và có được sự tin tưởng, an tâm nhất đối với người ứng viên khi có nguyện vọng sang Nhật Bản học tập và làm việc.


enlightenedGIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Phụng sự: Kinh doanh là góp phần xây dựng xã hội.
 • Văn minh: Ứng xử văn minh trong công việc và cuộc sống
 • Chân thành: Chân thành với người khác và chân thành với chính mình.
 • Chất lượng: Chất lượng là tiêu chuẩn đo lường của mọi hoạt động công ty.
 • Có giá trị: Nỗ lực để tạo ra giá trị thực cho ứng viên, nhân viên, doanh nghiệp.
 • Công nghệ: Ứng dụng toàn diện công nghệ trong nghiệp vụ.
 AKANE MANPOWER CO.,LTD
 • Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín AKANE
 • Add: 39 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Email: tuyensinh@akane.vn
 • Hoặc liên hệ số 08686 25979 để được công ty xuất khẩu lao động uy tín AKANE tư vấn. 
backtop